CHÚNG TÔI LÀ AI ?

ATTA đơn giản là An Tự Tâm An – là Sự bình an đến từ trong tâm.
Trải qua chặng đường gần 8 năm kể từ ngày thành lập 10 tháng 04 năm 2011, được sáng lập bởi Master Lưu Nga. Từ một phòng tập nhỏ chỉ chứa được 10 hội viên, đến nay ATTA đã trở thành hệ thống trung tâm Yoga trị liệu và Thiền chuyên sâu, có uy tín. Học viên ở mọi lứa tuổi đều tới tham gia tập luyện và phục hồi sức khỏe tại ATTA.
ATTA đã vượt qua biết bao thăng trầm nhưng ATTA vẫn giữ trong mình một niềm tin mạnh mẽ rằng: dù con đường có khó khăn đến đâu, chỉ cần tất cả cùng đồng tâm tạo nên một môi trường rèn luyện sức khỏe và cùng tu tập lối sống an lạc tới cộng đồng. Nhất định ATTA sẽ được thấy niềm an vui và sự hạnh phúc của một cộng đồng mạnh khỏe .

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Master Lưu Nga – Chuyên gia tâm huyết hàng đầu về Yoga Trị Liệu và Thiền. Hiện cô đang tham gia chương trình học Thạc sỹ khoa học Yoga tại trường đại học danh tiếng hàng đầu của Ấn Độ về Yoga – trường S-VYASA ( http://svyasa.edu.in/ ) . Với gần 8 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ bệnh lý cho nhiều bệnh nhân. Cô có kiến thức trong nhiều lĩnh vực về y tế, massage trị liệu, Thiền Định …Cô mang Yoga từ Ấn Độ về Việt Nam và đã nghiên cứu sáng lập ra bộ môn Yoga cho người Việt và dành cho người Việt – Yoga Đạo Bụt.

Giáo viên của chúng tôi:
– Được học tập và trau dồi kiến thức trực tiếp từ Master Lưu Nga
– Được tiếp nhận những kiến thức Yoga đúng đắn và chính thống từ giáo trình của ATTA – sự kết hợp giữa Yoga truyền thống Ấn Độ và Đạo lý Phật Giáo Việt Nam.
– Giáo viên của ATTA cần phải tham gia những chương trình đào tạo Y khoa trong và ngoài nước.
Tiêu chí:
– Luôn luôn lắng nghe – Không ngừng học hỏi
– Luôn luôn kỷ luật – Không ngừng tu tập
– Luôn luôn chia sẻ – Không ngừng yêu thương

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRỊ LIỆU – CÓ TÂM – CÓ TẦM
SỐNG ĐẸP – CHÂN THÀNH – BIẾT ƠN

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Phương pháp giảng dạy
• VỚI CỘNG ĐỒNG
– Phương pháp giảng dạy YOGA TRỊ LIỆU và THIỀN phù hợp với cơ thể vật lý của người Việt và văn hóa người Việt.
– Các lớp trị liệu chuyên biệt giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật:
+ YOGA dành cho người cao tuổi
+ YOGA dành cho dân văn phòng
+ YOGA dành cho bà bầu
+ YOGA dành cho trẻ em bị dị tật về cột sống
– Các lớp trị liệu miễn phí : Chúng tôi dành riêng một khoản thu nhập của mình đến với những đối tượng : bệnh hiểm nghèo , hoàn cảnh khó khăn, những người trẻ đam mê nghề và mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng ATTA đi chia sẻ những giá trị tốt đẹp của Yoga và Thiền Định đến với cộng đồng :
+ Yoga cho bệnh nhân ung thư
+ Thiền định cho tất cả mọi người người
+ Những buổi học chuyên sâu ( 1 tháng / 1 lần )
• ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
Chúng tôi hiểu rằng dù là nghề nào thì cũng cần tới những người có tâm và nhiệt huyết với nghề. Từ suy nghĩ này, ATTA đưa ra những chương trình đào tạo giáo viên với những ai mong muốn trở thành một người giáo viên Yoga trân chính. Quy trình đào tạo giáo viên :
+ Cấp độ 1 : Nền tảng giáo viên Yoga và lối sống đạo đức
+ Cấp độ 2 : Nâng cao nghề chuyên sâu Yoga , Y khoa và Tâm đạo
+ Cấp độ 3 : Trở thành nhà trị liệu Tâm Thức. Ứng dụng Yoga và Y học, tâm đạo trong việc chữa lành và phục hồi sức khỏe.

TẦM NHÌN

– Tạo thành một môi trường tập luyện và trị liệu chuyên sâu hàng đầu Việt Nam.
– Trở thành Trung tâm đào tạo nghề, hướng nghiệp cho các bạn trẻ là người Việt Nam yêu thích bộ môn YOGA và mong muốn xây dựng nên một đội ngũ giáo viên trẻ có tri thức.
– Sáng lập nên một phương pháp yoga từ người Việt và dành cho người Việt

SỨ MỆNH

Lời ngỏ từ cô Lưu Nga – người sáng lập ATTA YOGA – YOGA TRỊ LIỆU VÀ THIỀN AN TỰ TÂM AN
Có người đã nói: “ Bí mật của hạnh phúc được giữ kín nhất – đó là được phục vụ những người khác ”.
Bằng chất liệu của sự “ TỪ BI – TRÍ TUỆ – BAO DUNG ” qua phương pháp giảng dạy ATTA, chúng tôi đã, đang và sẽ đưa đến tới các bạn sự an lạc và hạnh phúc. Chúng tôi tự hào nói rằng: “ CHÚNG TÔI ĐANG RẤT HẠNH PHÚC ” Và luôn luôn mong các bạn: “ ĐƯỢC HẠNH PHÚC ”.